Chứng nhận INEN (An toàn), Hiệu suất năng lượng và ARCOTEL (Viễn thông) tại Ecuador


PCN do Ecuador là chi nhánh của công ty chúng tôi tại thị trường Ecuador, được cơ quan SAE (Servicio de Acreditación Ecuatoriano)/IAF công nhận là Tổ chức Chứng nhận theo phạm vi sản phẩm của số công nhận SAE CP 22-001 như dưới đây:


PCN del Ecuador
Sản phẩm: TV, Đèn huỳnh quang compact, Chiếu sáng công cộng chung, Máy điều hòa không khí không ống dẫn, Quạt có gắn động cơ điện có công suất nhỏ hơn hoặc bằng 125 W, Lò vi sóng, Bộ giải mã, Tông đơ cắt tóc và các thiết bị tương tự, Máy hút bụi, Máy bếp điện dùng trong gia đình và các thiết bị tương tự, Thiết bị nấu ăn bằng điện dùng trong gia đình và thương mại.

Bên cạnh đó, PCN del Ecuador có Phòng thử nghiệm được cơ quan SAE (Servicio de Acreditación Ecuatoriano)/IAF công nhận là Tổ chức thử nghiệm theo phạm vi sản phẩm của số công nhận SAE LEN 21-008.

Dưới đây là quyết định công nhận tổ chức chứng nhận - công nhận phòng thử nghiệm và phạm vi được công nhận của PCN del Ecuador:


1. Chứng nhận An toàn - INEN
INEN - Instituto Ecuatoriano de Normalización
Tất cả sản phẩm thuộc danh mục yêu cầu chứng nhận INEN - Instituto Ecuatoriano de Normalización phải thực hiện chứng nhận và dán tem nhãn trước khi bán trên thị trường Ecuador.

Yêu cầu: Thử nghiệm tại các Phòng thử nghiệm được công nhận bởi INEN.
Tem nhãn Hiệu suất năng lượng
2. Chứng nhận Hiệu suất năng lượng
Về Hiệu suát năng lượng cũng do tổ chức Tiêu chuẩn hóa INEN quản lý và quy định.
Các tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật liên quan được áp dụng cho một số thiết bị gia dụng, đèn và linh kiện được quản lý. Những sản phẩm đó phải chứng minh sự tuân thủ Quy chuẩn kỹ thuật liên quan và dán nhãn năng lượng tương ứng. ​

Phạm vi sản phẩm: Đèn huỳnh quang, Máy rửa chén, Lò nướng & lò vi sóng, Quạt điện, Tủ lạnh gia dụng, Máy giặt và Máy sấy quần áo, Máy điều hòa, Tivi, Máy nước nóng, Máy biến áp phân phối, Máy bơm và động cơ điện, v.v.

Yêu cầu: Thử nghiệm tại các Phòng thử nghiệm được công nhận bởi INEN.
3. Chứng nhận Viễn thông - ARCOTEL
ARCOTEL (Superintendencia de Telecomunicaciones)
ARCOTEL (Superintendencia de Telecomunicaciones) là cơ quan quản lý chịu trách nhiệm quản lý và kiểm soát thiết bị viễn thông. Nó cũng giám sát việc sử dụng tần số phổ vô tuyến để đảm bảo phù hợp với các nghị quyết cụ thể của quốc gia.

Các sản phẩm không dây, thiết bị đầu cuối viễn thông, thiết bị di động, vệ tinh và PSTN khác cần được phê duyệt và chứng nhận ở Ecuador trước khi bán trên thị trường.

Ecuador không yêu cầu thử nghiệm sản phẩm trong nước, không yêu cầu đại diện tại địa phương hoặc ghi nhãn sản phẩm cụ thể.
Thông tin liên hệ để được tư vấn:
CÔNG TY TNHH GCL (HCM)
Hotline: 0393423091 | Hà Nội: 02473099929
Email: hcm@gclab.org | louise.vietnam@pcn-global.com
Văn phòng: Số 27, Đường 12, KDC Khang ĐIền, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng thử nghiệm: Số 115, Ngõ An Phú 04, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 Download File